SINH HOẠT DƯỚI CỜ - CHỦ ĐỀ “XÂY DỰNG QUAN ĐIỂM SỐNG”

? Sáng ngày 03/10/2022, thầy và trò Trường Trung học Thực hành đã cùng nhau tham gia buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của tháng 10 với chủ đề “Xây dựng quan điểm sống” tại Hội trường B - Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
? Mở đầu cho buổi sinh hoạt là tiết mục văn nghệ “Vì tôi còn sống" đầy sôi động và ý nghĩa do các em học sinh lớp 10.4 và 11.4 cùng thể hiện.
? Sau gần một tháng học tập, buổi sinh hoạt dưới cờ là dịp để các em học sinh được nghe Nhà trường nhận xét, đánh giá về tình hình thực hiện nề nếp kỷ luật, học tập, từ đó rút kinh nghiệm nhằm khắc phục những mặt còn tồn tại và hạn chế; đồng thời, Nhà trường cũng đã trao phần thưởng và cờ thi đua cho các lớp có thành tích tốt trong việc thực hiện nội quy, nề nếp học tập tháng 9.
? Cũng trong buổi lễ chào cờ, Nhà trường đã vinh danh và trao tặng Giấy chứng nhận cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia, Thành phố, Lớp năng khiếu.
? Với trọng tâm và cũng là chủ đề chính của buổi sinh hoạt dưới cờ lần này, Nhà trường đã mời TS. Đào Lê Hoà An – Giám đốc công ty hướng nghiệp Jobway tham dự và báo cáo chuyên đề “Phát huy nội lực bản thân”. Thông qua nội dung báo cáo, giúp các em học sinh xác định được vị trí của bản thân, hiểu được mục tiêu của bản thân muốn và biết cách tìm ra hướng phấn đấu phù hợp để đạt được mục tiêu đó.