HỘI THẢO DU HỌC MỸ "LỘ TRÌNH 5 BƯỚC SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TOP 10 MỸ"

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM kính gửi đến Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh thông tin từ American Study - tổ chức chuyên luyện thi và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam - về Hội thảo du học Mỹ: "Lộ trình 5 bước săn học bổng đại học top 10 Mỹ"

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh trường Trung học Thực hành Đại học Sư Phạm TP.HCM,

?? Cơ hội hiếm có dành cho những bạn học sinh và gia đình đang tìm hiểu và có dự định đi du học Mỹ!
❗️ Sau 3 năm bị trì hoãn bởi dịch covid, Chủ nhật,ngày 16/10 này Thầy Michael Gamerl - Cựu phó chủ tịch The Princeton Review - Hoa Kỳ sẽ là diễn giả chính của buổi hội thảo. Thầy sẽ giúp các bạn có bức tranh toàn cảnh về giáo dục Mỹ cũng như các cách để có được học bổng từ những trường top đầu Hoa Kỳ.

Mr. Michael Gamerl - Cựu phó chủ tịch The Princeton Review - Diễn giả chính trong rất nhiều sự kiện về tư vấn du học Mỹ ở Việt Nam

❗️  Trong hội thảo tới đây, American Study sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh một số nội dung chính sau: Lộ trình chuẩn bị hồ sơ chinh phục đại học Mỹ top đầu; 5 yếu tố chính của một bộ hồ sơ; Hội đồng tuyển sinh đánh giá học sinh dựa trên những tiêu chí gì?; Đâu là thời điểm thích hợp để chuẩn bị hồ sơ?; Xu hướng tuyển sinh năm 2022 - 2023 của các trường đại học top 10 - 20 Mỹ và các thành viên khối trường Ivy League; Chiến lược xây dựng hồ sơ săn học bổng du học Mỹ từ 5 - 8 tỷ đồng.

❗️  Ngoài ra, khi đến dự hội thảo, quý phụ huynh sẽ được tham gia tư vấn 1-1 miễn phí cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc liên quan đến du học Mỹ.

❗️  Các quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm hãy tới tham dự và tìm hiểu TẠI ĐÂY.
⚠️  Lưu ý: Do số lượng khách mời giới hạn, nhà trường mong các bạn học sinh và quý phụ huynh đăng ký sớm.
❗️  Hotline: 0964102268 - 0943686135