ĐIỂM TỰA TÂM LÝ DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC THỰC HÀNH

Ba năm học tại ngôi trường Trung học Thực hành không quá ngắn cũng không quá dài, đây là một khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn ghi dấu thanh xuân. Ngoài những niềm vui trên trang sách, không ít bạn học sinh gặp những khó khăn trong học tập cũng như những trở ngại trong giao tiếp bởi cái tuổi “mới lớn” này. Chính vì thấu hiểu được điều đó, Phòng Tư vấn tâm lý Trường Trung học Thực hành được ra đời và nằm tại vị trí xinh xinh –J302a.

Phòng tư vấn tâm lý ra đời từ năm 2017 và đã hoạt động rất hiệu quả, đã đồng hành cùng rất nhiều bạn học sinh vượt qua những áp lực trong học tập cũng như trong cuộc sống, với nhiều hoạt động hỗ trợ như: Tham vấn tâm lý cá nhân/nhóm, tổ chức chuyên đề, test sàng lọc, bài viết truyền thông,…

Ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn học sinh một video giới thiệu về Phòng để các bạn có cái nhìn khái quát, cũng như hiểu hơn về đặc thù công việc ở đây và khi các bạn cần hỗ trợ về tâm lý, các bạn có thể đủ tin tưởng và tìm đến chúng tôi.

Hy vọng đúng như tên bài viết, chúng tôi sẽ trở thành “điểm tựa” cho các bạn!

Video giới thiệu : https://tinyurl.com/DIEM-TUA-TAM-LY