DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI HUNGARY

Nhằm phát huy tiềm năng hợp tác giáo dục Việt Nam - Hungary, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu về nền giáo dục Hungary và các cơ hội học bổng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (Liên hiệp) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hungary, Tổ chức Tempus Foundation và Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện “Diễn đàn thông tin về Giáo dục Đại học và Cơ hội học bổng tại Hungary”.

Thời gian: 08 giờ 00, Chủ nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Tòa nhà E, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đính kèm: Bản gốc thư mời, chương trình dự kiến, thông tin về học bổng Stipendium Hungaricum của Chính phủ Hungary dành cho sinh viên Việt Nam và các trường đại học Hungary tham dự diễn đàn.
Liên hiệp xin trân trọng kính mời đại diện Ban Giám hiệu Quý Trường tham dự sự kiện. Đồng thời, Liên hiệp trân trọng đề nghị Quý Trường thông tin và tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh Trường cùng tham dự sự kiện này.

Vui lòng xác nhận sự tham dự của Quý Trường trước ngày 26 tháng 10 năm 2022 (thứ Tư) với cô Nguyễn Ngọc Hân, chuyên viên Ban Quan hệ quốc tế, điện thoại: (028) 38.296.238, 0945.178.914 hoặc email: friendship.hufo@gmail.com.

THÔNG TIN CHI TIẾT: https://tinyurl.com/HOC-BONG-HUNGARY