vien

KHẢO SÁT SƠ BỘ - KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Ngày 29/10/2022 vừa qua, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đến thực hiện buổi Khảo sát sơ bộ tại Trường.

Trong buổi khảo sát, bà Trần Thị Kim Thanh - Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên, chuyên nghiệp, đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, đã có những góp ý vô cùng chân thành, xác đáng, đồng thời cũng đưa ra những giải đáp, hướng dẫn rõ ràng, chi tiết về những thắc mắc của Nhà trường.

Cùng với đó, ông Hoàng Đức Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trần Văn Giàu - Thư kí của Đoàn đánh giá ngoài, cũng đã tận tình hướng dẫn nhà trường khắc phục một số lỗi như: kĩ thuật trình bày văn bản, nội dung báo cáo tự đánh giá …nhằm giúp nhà trường hoàn thiện các văn bản kiểm định một cách chỉn chu nhất.

Từ những ý kiến đóng góp trên, Nhà trường đã có một cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về các văn bản phục vụ cho công tác kiểm định và tin chắc rằng Báo cáo kết quả khảo sát chính thức sẽ được hoàn thành một cách kĩ lưỡng nhất.

Bên cạnh đó, như thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của Nhà trường, bà Nguyễn Xuân Mai - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi những lời động viên, cổ vũ đến Nhà trường. Bà Nguyễn Xuân Mai cũng rất cảm thông khi đây là lần đầu tiên sau hơn 23 năm thành lập và Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm cũng là trường THPT trực thuộc một trường đại học đầu tiên trong thành phố thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục,

Cũng trong buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm sâu sát và hướng dẫn tận tình của lãnh đạo Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục cũng như Đoàn đánh giá ngoài; đồng thời dành lời khen ngợi và động viên đến tập thể cán bộ, viên chức Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã có nhiều cố gắng để hoàn thành công tác kiểm định nhà trường. Trong thời gian Nhà trường tiến hành tự đánh giá từ tháng 02/2022 đến tháng 10/2022, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn quan tâm sát sao, đồng thời hỗ trợ, cố vấn giúp cho các công tác diễn ra suôn sẻ, thành công.

Sau khi kết thúc chương trình, Đoàn đánh giá ngoài cũng dành thời gian thăm quan Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.