THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN, HỘI THẢO KHOA HỌC

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM kính gửi đến Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh thông tin về hội thảo chăm sóc sức khoẻ tinh thần và hội thảo khoa học.

Nhằm trao đổi, chia sẻ về các quan điểm giáo dục STEM trong giáo dục và đào tạo cũng như đề xuất, thảo luận các giải pháp từ đó ứng dụng, triển khai phương pháp giáo dục STEM trong các cơ sở giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học "Giáo dục STEM trong bối cảnh phát triển Thành phố thông minh và định hướng triển khai". Ngoài ra, nhằm trao đổi, chia sẻ, hỗ trợ kiến thức, kỹ năng và mô hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho đội ngũ làm công tác chăm sóc sức khoẻ tinh thần và các đối tượng có liên quan sau dịch COVID-19, Nhà trường cũng tổ chức hội thảo "Chăm sóc sức khoẻ tinh thần". Trong chương trình, đề xuất và thảo luận các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh lân cận nói chung, hướng đến mục tiêu cung cấp và phát triển dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần toàn diện.

Thông tin chi tiết: https://tinyurl.com/HOI-THAO-KHOA-HOC