CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

❤️ Một mùa tri ân nữa đã đến, mỗi năm là một kỉ niệm, một cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô; để toàn xã hội ghi nhận công lao to lớn của những Người thầy và thấu hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước. “ Tôn sư trọng đạo” - đó là một truyền thống quý báu của dân tộc ta từ bao đời nay.
❤️ Năm 1958, nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Quốc tế, lần đầu tiên ngày Hiến chương các nhà giáo được tổ chức trên toàn miền Bắc nước ta. Ngày 20/11 đã trở thành niềm tự hào của các nhà giáo và dần dần đi vào tiềm thức của nhân dân và các thế hệ học sinh. Sau năm 1975, đất nước hoàn toàn thống nhất, ngày 20/11 được tổ chức rộng rãi trên toàn quốc. Dưới sự chỉ đạo, ủng hộ của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, đoàn thể và nhân dân cả nước, ngày Hiến chương các nhà giáo đã được tổ chức đều đặn hàng năm với nhiều hình thức phong phú, bổ ích, thiết thực và thực sự trở thành ngày hội lớn của dân tộc nói chung và của nhà giáo nói riêng.
❤️ Hòa cùng không khí hân hoan chào đón ngày lễ ý nghĩa của ngành giáo dục Việt Nam 20/11, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm kính gửi đến Quý Thầy cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, xin được tri ân những đóng góp của Quý Thầy cô cho sự phát triển của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Kính chúc Quý Thầy cô luôn vui khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trồng người của minh, có một ngày 20/11 thật sự ý nghĩa!