vien

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC - KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Ngày 11/11/2022 vừa qua, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đến thực hiện buổi Khảo sát chính thức tại Trường.
 
 
Trong phần khai mạc, bà Trần Thị Kim Thanh - Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên, chuyên nghiệp, đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã dành những lời động viên cho những cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm. Bởi sau buổi khảo sát sơ bộ ngày 29/10/2022, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn đánh giá ngoài, để từ đó cùng nhau chuẩn bị đầy đủ các văn bản phục vụ, đáp ứng yêu cầu của công tác kiểm định và Báo cáo kết quả khảo sát chính thức cũng được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất.
 
 
Có mặt tại chương trình khai mạc, ông Võ Thiện Cang - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh như thấu hiểu sự vất vả của nhà trường, nên đã có những chia sẻ rất chân thành, thấu đáo về những khó khăn, lo lắng của nhà trường trong công tác chuẩn bị và trong suốt thời gian diễn ra kiểm định nhà trường.
 
 
Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã dành những lời cảm ơn đến Phòng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục cũng như Đoàn đánh giá ngoài; đồng thời dành lời chúc đến Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, mong rằng nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ kiểm định chất lượng giáo dục này.
 
 
Sau chương trình khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài cũng dành thời gian thăm quan Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, dự giờ một số tiết dạy tại Trường nhằm có một cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giáo dục tại đây.
 
 
 
 
Vào phiên làm việc chính thức diễn ra sau đó, Đoàn đã rà soát, kiểm tra các minh chứng, thực hiện những cuộc phỏng vấn với cán bộ giáo viên và học sinh của Trường
 
 
Kết thúc đợt khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài cũng đã dành thời gian gặp gỡ, tổng kết, trao đổi, góp ý nhằm giúp Hội đồng tự đánh giá nhà trường bổ sung hồ sơ, minh chứng, báo cáo tự đánh giá và hoàn tất các thủ tục tiếp theo của công tác kiểm định.