NGÀY HỘI THÚ VỊ ĐÃ KHÉP LẠI

Ngày hội hướng nghiệp “Tuổi trẻ - không lạc hướng” lần 1, năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại. Với sự tham gia của hơn 300 học sinh trường Trung học Thực hành, hàng trăm sinh viên Trường Đại học Sư phạm và các trường lân cận, cùng hơn 20 đơn vị đồng hành triển lãm gian hàng đã mang lại cho Ngày hội một không khí rất sôi động.

Ngày hội diễn ra với 03 chuyên đề hướng nghiệp với những nội dung rất thú vị, giúp các em học sinh có thể hình dung được thế giới nghề nghiệp tương lai, từ đó định hình cho mình những ước mơ, những mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Sự góp mặt của các đơn vị giáo dục hàng đầu trong nước cũng như quốc tế cũng đã mang thế giới nghề nghiệp lại gần hơn với các em.

Ngoài phần báo cáo chuyên đề, với hơn 20 gian hàng hướng nghiệp tại khu tự học B, đã mở ra một không gian nghề nghiệp phong phú, đa dạng đến từ các đơn vị và lĩnh vực giáo dục khác nhau như: Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học RMIT, các trung tâm Anh ngữ, các trường đại học đến từ Singapore, Úc, Đức và các công ty thuộc các lĩnh vực đang rất hot trên thị trường như: Ngân hàng, công nghệ,…

Ngoài sự tham gia của các bạn học sinh Trung học Thực hành, Ngày hội cũng đã thu hút một lượng lớn sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn và Đại học Khoa học Tự nhiên, góp phần làm cho Ngày hội thêm sôi động và càng khẳng định được tầm quan trọng của công tác Hướng nghiệp trong giáo dục hiện nay.

Bây giờ chúng ta cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của Ngày hội và chuẩn bị thật tốt để đón chào những chương trình tiếp theo của ngôi nhà Trung học Thực hành nhé!