CHÚC MỪNG 10 BẠN HỌC SINH ĐẠT DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2022

Vừa qua, 10 bạn học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã vinh dự nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Thành phố năm 2022 do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Với danh hiệu “Học sinh 3 tốt”: Đạo đức tốt, Học tập tốt và Thể lực tốt, các em là những học sinh có thành tích xuất sắc nổi trội trong hơn 900 học sinh của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm. Các em là những tấm gương sáng về ý chí nghị lực, phấn đấu, rèn luyện và cống hiến; là niềm tự hào của gia đình, của các bạn học sinh và các thầy cô giáo Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.
 Chúc các em luôn giữ vững tinh thần, không ngừng cố gắng học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
 Xin chúc mừng các em và dưới đây là 10 gương mặt “Học sinh 3 tốt”
- Hà Phương Nghi
- Huỳnh Danh Quân