CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO HỌC SINH VÀ SINH VIÊN – MASTERMIND 2022

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM kính gửi đến Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh thông tin về cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo học sinh và sinh viên – Mastermind 2022 như sau:
  • Nhằm tìm ra các sáng kiến và giải pháp mới, ứng dụng các kiến thức mà học sinh và sinh viên được học vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề liên quan đến các khía cạnh kinh tế, xã hội, môi trường, giáo dục,... vì lợi ích cộng đồng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo học sinh và sinh viên – Mastermind 2022 với chủ đề “SUSTAINABLE DEVELOPMENT GOALS”
  • Nội dung thi là những ý tưởng, dự án liên quan đến việc khắc phục, góp phần vệ môi trường, phát triển bền vững. Từ đó, tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo, có thể áp dụng vào thực tiễn; góp phần hưởng ứng và thực hiện các hoạt động phát triển phong trào quốc gia khởi nghiệp của thành phố Đà Nẵng nói riêng và toàn nước nói chung.
 Các bạn nhanh tay gửi bài dự thi trong khung thời gian từ 11/11 – 11/12/2022 và giành những giải thưởng hấp dẫn nhé!