HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM "THỰC TIỄN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018 TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG"

Nhằm tạo diễn đàn để các giáo viên, chuyên gia giáo dục trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc giảng dạy sách giáo khoa lớp 10, cũng như những kinh nghiệm, biện pháp thực hiện hiệu quả, khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong giai đoạn đầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và sách giáo khoa lớp 10, đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở các năm tiếp theo; Trường Trung học Thực hành tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm "Thực tiễn triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại các trường Trung học phổ thông".

- Thời gian: Thứ 7 ngày 08/4/2023 (buổi sáng)

- Địa điểm: Hội trường A509, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (280 An Dương Vương, P.4, Q.5)