ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VIÊN CHỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH, NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Ngày 01/12/2022 vừa qua, Chi đoàn Viên chức Trường Trung học Thực hành đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn viên Chi đoàn.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của Lãnh đạo Trường; đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường, đại diện Ban Chấp hành Đoàn khối Viên chức Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Cùng sự tham gia của 18 đoàn viên là viên chức trẻ của nhà trường đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Đại hội đã cùng nhìn lại những thành quả và hạn chế của Chi đoàn trong thời gian qua, đề ra phương hướng và chương trình hành động của nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới:

• Thầy Nguyễn Nhật Duy - Bí thư Chi đoàn;
  • Cô Hồ Thị Kiều Trinh - Phó Bí thư Chi đoàn;
  • Cô Trịnh Thục Nguyên - Ủy viên BCH Chi đoàn.

Đại hội đã thực sự là diễn đàn của trí tuệ và niềm tin là nơi để viên chức trẻ cùng thể hiện những niềm tin, kỳ vọng và những hành động thiết thực để chung tay vì sự phát triển của Nhà trường.

Nhiệm kỳ mới - bước tiến mới, Hãy cùng chờ đón một nhiệm kỳ mới nhiều dấu ấn đến từ những viên chức trẻ của Trung học Thực hành!