[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] VỞ KỊCH "MỌI ĐIỀU TA CHƯA NÓI"

❗ Xuất bản tại Việt Nam từ 2009, cuốn tiểu thuyết "Mọi điều ta chưa nói" (All Those Things We Never Said) đã dễ dàng chiếm thiện cảm của độc giả Việt với một chuyện tình lãng mạn, nhưng hoàn toàn nằm ngoài dòng chảy của trào lưu "tân ngôn tình". Tác phẩm dẫn và gợi cho độc giả tìm về với căn nguyên hạnh phúc, cả nỗi bất hạnh trên đường tình của mỗi cô gái, cũng như mối liên hệ chặt chẽ với người cha!
❗ Giờ đây, hơn 400 trang tiểu thuyết đã được kể lại sinh động trong gần 3 tiếng đồng hồ của một vở kịch. Tác phẩm do Việt Linh đạo diễn cùng Lê Chi Na. Câu chuyện bắt đầu khi vài ngày trước lễ cưới, Julia nhận được điện thoại từ thư ký riêng của cha, báo ông qua đời đột ngột. Sau lễ tang, Julia nhận được món quà bất ngờ do cha để lại - một robot mang hình hài của ông. Từ đây, cô bắt đầu hành trình kỳ lạ: cùng người cha robot, Julia đi tìm lại chàng trai cô từng say đắm thuở còn là sinh viên của trường Mỹ thuật Paris. Vở có sự tham gia của dàn diễn viên: Công Danh, Lê Chi Na, Samuel An, Đinh Mạnh Phúc, Tăng Trọng Thắng, Thái Điền, Hải Nguyên, bé Nhật Linh...
❗ Thông tin xuất diễn
- Thời gian: Thứ Ba, 19:30, 14/02/2023
- Địa điểm: Nhà hát Thanh niên TP.HCM (4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)
- Hạng vé: 350k-300k-250k-200k
? Cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh có thể đăng ký mua vé tại văn phòng trường và được giảm 30% giá vé.