THỨ 7 NÀY CÁC BẠN CÓ HẸN Ở MỘT NGÀY HỘI VÔ CÙNG THÚ VỊ ĐÓ!

? Trong chương trình của Ngày hội Cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Gắn kết – Đồng hành – Chọn ngành như ý”, Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh không chỉ được nghe các nội dung tư vấn chuyên sâu về hướng nghiệp mà còn được tìm hiểu thêm thông tin về du học, tìm hiểu về văn hoá và nền giáo dục tại Hàn Quốc và Đài Loan, Mỹ, Úc; tham quan góc văn hoá sách,… Ngoài ra, tại các gian hàng tư vấn, các em sẽ có cơ hội chơi những trò chơi thú vị và nhận những phần quà nhỏ xinh.
? Đặc biệt, các bạn đừng quên khu check-in nhận quà phía sau cổng vào nhé! Với mỗi bài đăng kèm hastag lên trang facebook cá nhân, các bạn sẽ nhận được một phần quà siêu cấp đáng yêu từ BTC.
? Cuối chương trình, các bạn sẽ cùng tham gia “game show” với những trò chơi lí thú cùng chương trình giao lưu văn nghệ "Gắn kết yêu thương" để có những phút giây “hoà mình” cùng âm nhạc.
? Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay ghi chú lại lịch hẹn với Trường Trung học Thực hành nào!