LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM & SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023

? Một phần hai chặng đường của năm học 2022 - 2023 đã trôi qua nhanh chóng. Ngày 14 tháng 02 năm 2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 - 2023. Đây chính là dịp để thầy và trò cùng nhau điểm lại những hoạt động trong học kì vừa qua; đồng thời để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác cũng như tri ân những đóng góp của các đơn vị đối tác của Nhà trường.
? Cũng nhân buổi lễ này, Nhà trường vinh hạnh được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh trao Giấy chứng nhận và Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.