LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 – ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2 CHO TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM & SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 – đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 cho Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm & Sơ kết học kì 1, năm học 2022 – 2023.

? Đến tham dự buổi lễ, chia sẻ niềm vui cùng thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm có các vị khách quý: Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP. Hồ Chí Minh; ông Võ Thiện Cang - Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng Giáo dục Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh; PGS. TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế- ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; về phía Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có Ông Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Thành Thái, Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành; các ông bà là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh; đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục, các đối tác của Nhà trường; về phía Cha mẹ học sinh đến tham dự có ông Nguyễn Văn Thắng - Nguyên Trưởng Ban Đại diện CMHS Trường Trung học Thực hành;
ông Phạm Ngọc Muôn - Phó Trưởng Ban Đại diện CMHS Trường Trung học Thực hành; ngoài ra còn có các ông bà trong Ban thường trực CMHS, quý cha mẹ học sinh.

? Về phía Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Tú - Chủ tịch Hội đồng Trường, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô là giáo viên, công nhân viên và toàn thể các em học sinh Trường Trung học Thực hành.

? Mở đầu buổi lễ là phần nghi thức đón nhận Quyết định công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2.
Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP. Hồ Chí Minh đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh về việc công nhận Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tặng hoa chúc mừng của Ủy ban Nhân dân Thành phố. Ông Võ Thiện Cang, Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng Giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao Quyết định và Giấy chứng nhận của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh về việc công nhận Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.

? Để có một cái nhìn tổng quát về công tác kiểm định và những kết quả đạt được của Nhà trường học kì I vừa qua, Cô Nguyễn Thị Tú - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo sơ kết những hoạt động của Nhà trường trong học kì I, đồng thời dành những lời tri ân sâu sắc đến những cá nhân, tập thể đã hỗ trợ Nhà trường trong suốt thời gian qua.

? Để ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ giáo viên, các em học sinh, các đơn vị đối tác, Nhà trường đã khen thưởng các cá nhân, tập thể đã đạt nhiều thành tích trong học tập, cũng như trong các hoạt động phong trào. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã gửi thư cảm ơn đến các cá nhân và đơn vị đồng hành đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

? Cũng trong buổi lễ, PGS. TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đại diện các đơn vị đồng hành của Nhà trường phát biểu chúc mừng và trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho Nhà trường.

? Sự kiện quan trọng ngày hôm nay sẽ là bước ngoặt trong hành trình phát triển của Trường Trung học Thực hành; là sự khẳng định về mặt chất lượng như một nền móng vững chắc để xây đắp những định hướng tương lai. Hãy cùng chờ đợi sự phát triển đầy hứa hẹn của Trường Trung học Thực hành gắn với các giá trị cốt lõi “Chất lượng – Sáng tạo – Nhân Văn – Tiên phong – Hội nhập”.