HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AUSTRALIA (AAS)

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm kính gửi đến Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh thông tin về Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards).

Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) nhập học năm 2024 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/02/2023 đến 01/5/2023.

Học bổng chính phủ Australia (AAS) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Austalia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Học bổng dành cho bậc học thạc sĩ tại một trường đại học tại Australia bắt đầu năm 2024. Các ứng viên được đánh giá dựa trên năng lực chuyên môn, tố chất lãnh đạo, năng lực học tập, tiềm năng đóng góp vào việc giải quyết các thách thức trong phát triển ở Việt Nam và thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

Người nhận Học bổng Chính phủ Australia được hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại Australia, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng, đồng thời xây dựng mạng lưới trên nhiều lĩnh vực, bao gồm quản trị và tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng và giao thông, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu/môi trường, đổi mới, y tế và an ninh mạng.

Người nhận học bổng sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, vé máy bay, bảo hiểm y tế, sinh hoạt phí, đào tạo tiếng Anh du học và hỗ trợ học tập. Rất nhiều người nhận học bổng đã trở về Việt Nam và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình, mang lại những thay đổi quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam và xây dựng quan hệ bền vững giữa nhân dân hai nước.

Chi tiết về Học bổng Chính phủ Australia và tiêu chí xét duyệt có tại: https://australiaawardsvietnam.org. Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại https://oasis.dfat.gov.au  và kết quả sẽ được công bố vào tháng 8 năm 2023.

Ngoài ra, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam rất sẵn lòng tổ chức một buổi phổ biến thông tin về học bổng cho các ứng viên. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Thanh Loan, quản lý học bổng theo địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi số (024) 3939 3991 (109).