NGÀY HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 11/02/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã phối hợp với Công ty Cổ phần Kết nối Văn Hóa Việt, Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Stepping Stones và Công ty TNHH Weset English Center tổ chức Ngày hội Cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023.

Ngày hội với sự tham gia của các em học sinh và cha mẹ học sinh trường Trung học Thực hành, hàng trăm sinh viên Trường Đại học Sư phạm và các trường lân cận, cùng hơn 40 đơn vị đồng hành triển lãm gian hàng đã mang lại cho Ngày hội một không khí rất sôi động.

Có thể nói, ngoài công tác giảng dạy chính khoá, Nhà trường luôn chú trọng việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá, hướng nghiệp nhằm giúp các em học sinh giải toả căng thẳng, có định hướng nghề nghiệp đúng đắn, có những cơ hội tìm kiếm các nguồn học bổng du học theo đúng sở thích năng lực bản thân.