TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÓN TIẾP PHÁI ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOKYO KASEI GAKUIN, NHẬT BẢN

Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2023 (Thứ Ba), Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm hân hạnh được đón tiếp phái đoàn Trường Đại học Tokyo Kasei Gakuin, Nhật Bản.

Tại buổi gặp mặt, thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, thầy Shunichiro IITANI - Phó Hiệu trưởng và các Giáo sư của Trường Đại học Kasei Gakuin đã cùng nhau thăm hỏi, trao đổi thông tin về lịch sử hình thành, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và định hướng hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tiếp theo đó, Đoàn Trường Đại học Kasei Gakuin cũng đã dành thời gian giao lưu và dự giờ một tiết học của học sinh Trường Trung học Thực hành.