TRIỂN LÃM DU HỌC MÙA XUÂN 2023

Với chủ đề "Hộ chiếu tương lai - Tiếp bước giấc mơ du học", triển lãm chào đón tất cả các bậc phụ huynh đang đồng hành tìm hiểu chương trình du học cùng các bạn học sinh sinh viên, quan tâm tìm hiểu và nộp hồ sơ du học các cấp học:
+ Chương trình trung học dành cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 độ tuổi từ 12 - 16 tuổi.
+ Chương trình Cao đẳng, Đại học cho các bạn học sinh từ 15 -18 tuổi tìm hiểu.
+ Chương trình sau đại học cho các bạn sinh viên và người đi làm tham khảo.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn:

? Ngày 04.03.2023 (T7), 14h00 - 18h00 ☞ Hà Nội (KS Novotel Thái Hà)

? Ngày 05.03.2023 (CN), 14h00 - 18h00 ☞ TP. HCM (KS Rex Nguyễn Huệ)

? Ngày 07.03.2023 (T3), 16h00 - 20h00 ☞ Đà Nẵng (KS Novotel Bạch Đằng)

Đại diện tuyển sinh các trường trung học và cao đẳng đại học đến từ các nước Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Phần Lan, Slovakia và Singapore. Với cơ hội học bổng 100%. Và đặc biệt triển lãm mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tham gia ngay tại: capstone.edu.vn/THSPHCMF22

Tại triển lãm quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động:
1. Gặp Gỡ đại diện tuyển sinh các trường Quốc tế

Đừng quên mục đích chính của buổi triển lãm, đó chính là cơ hội cho phụ huynh và học sinh được nói chuyện trực tiếp với hơn 40 đại diện trường. Vậy nên, đây chính là ưu tiên hàng đầu!

Tip nhỏ là sau buổi triển lãm, bạn nhớ email cho đại diện trường nhé. Nó sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với hồ sơ khác nhờ việc lưu lại được ấn tượng cá nhân với thầy cô nè
2. Hướng nội – Hướng ngoại: “Bố mẹ hiểu con chưa?”

Cùng tìm hiểu tính cách bản thân với bác Mark - Tiến sĩ Giáo dục/Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam! Bạn phù hợp tìm hiểu về tâm lý con người, hay là người luôn đam mê con số và logic? Bạn là người thấy thoải mái khi ở trong một nhóm đông, hay chỉ “sạc” lại năng lượng được khi ở một mình? Bạn có muốn biết liệu bố mẹ có thể trả lời đúng bao nhiêu câu về tính cách của bạn? Và ngược lại bố mẹ đã hiểu các con của mình chưa?

Capstone Việt Nam đã chuẩn bị một bài quiz xoay quanh tính cách, hành vi và tư duy của các bạn học sinh. Bài quiz có 2 bản để bố mẹ và học sinh cùng làm, sau đó so kết quả và chúng ta sẽ biết được bố mẹ hiểu con bao nhiêu, hiểu sai hay hiểu đúng?

3. Workshop “Write with details” cùng bác Taylor Smith

Buổi workshop sẽ chỉ diễn ra ở những khung giờ cố định ở mỗi thành phố. Trong 1 tiếng của buổi workshop, các bạn sẽ được học thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho bài luận xin nhập học và học bổng của bạn đó!

4. Mock interview: Phỏng vấn thử, tăng cơ hội nhận học bổng 100%
Cơ hội “tập dượt” cho một buổi phỏng vấn thật. Trải nghiệm cùng với chuyên gia hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ hàng trăm học sinh xin học bổng tại các trường đại học ưu tú của Mỹ. Thông qua buổi phỏng vấn thử 1-1 chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên, từ đó giúp bạn cải thiện hơn trước buổi phỏng vấn thật và tăng cơ hội nhận học bổng lên tới 100%
5. Các hoạt động khác:

Ngoài những hoạt động hữu ích kể trên, đến với Triển lãm du học mùa xuân 2023, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động sau:

Tư vấn 1-1 miễn phí cùng chuyên viên hàng đầu Capstone.

Định hướng nghề nghiệp, khám phá bản thân để chọn ngành, chọn trường phù hợp.

Miễn phí nhận list học bổng lên đến 100%.

Ném phi tiêu nhận quà siêu yêu ?

Cơ hội nhận miễn phí gói tư vấn du học 16 triệu đồng, vé máy bay 1 chiều đi Mỹ của hãng AA, cùng nhiều phần quà khác