[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và học sinh về thông tin tuyển sinh đại học của Trường Đại học Quốc tế năm 2023.

Các phương thức xét tuyển:

- Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).

- Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM).

- Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng.

- Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực (ĐGNL) do ĐHQG-HCM hoặc ĐGNL do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG-HN) (thông báo chính thức sau khi có quy định của ĐHQG-HCM).

- Phương thức 5: Xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài hoặc thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ quốc tế.

- Phương thức 6: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (phương thức này chỉ áp dụng cho các chương trình liên kết đào tạo với đối tác nước ngoài).

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào đường link: https://tinyurl.com/THONG-BAO-TUYEN-SINH-DHQT