HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03): “Cảm Ơn Phái Đẹp”

Trưa ngày 02/03/2023, Công đoàn Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 với chủ đề “Cảm ơn phái đẹp”.

Buổi họp mặt có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên của Trường Trung học Thực hành. Đặc biệt, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp BS. Trần Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nha khoa Vĩnh Viễn.

Nhân dịp 08/03, BS. Trần Quốc Hùng đã gửi những lời chúc mừng, chúc sức khoẻ đến toàn bộ nữ nhân viên Trường Trung học Thực hành, đồng thời dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa nhân ngày “Cảm ơn phái đẹp”.

Nhân dịp đặc biệt này, tập thể cán bộ, giáo viên nam của Nhà trường cũng không quên gửi những lời chúc mừng và những món quà ý nghĩa đến Quý cô.