SINH HOẠT DƯỚI CỜ VÀ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ NÓI KHÔNG VỚI MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG NĂM 2023

Sáng ngày 13/03/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ và báo cáo chuyên đề với thời lượng gần 90 phút.

Trong chương trình, ngoài những nội dung như: đánh giá tổng kết tình hình học tập, nề nếp, kỉ luật của học sinh; trao thưởng và cờ thi đua cho các lớp có thành tích xuất sắc trong tháng 02…, các em học sinh còn được nghe chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành viên và nói không với ma tuý học đường năm 2023” do BS. Đặng Thị Trúc Mai - Chuyên viên phòng Truyền thông - Giáo dục Chi cục Dân số TPHCM báo cáo.

Những thông tin bổ ích mà BS Mai cung cấp đã giúp các em học sinh trang bị những kiến thức cần thiết trong việc gìn giữ sức khoẻ của bản thân, góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh.