[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINUNI THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “YOUNG TALENT POOL” (YTP)

Với mục tiêu tìm kiếm những tiềm năng từ các học sinh Trung học Phổ thông khối 10, 11, 12, đặc biệt là khối 12 để phát triển nguồn, đủ điều kiện trở thành sinh viên tài năng trong tương lai, Trường Đại học VinUni thông báo tổ chức “Chương trình Phát triển Nguồn Tài năng Trẻ “Young Talent Pool” – YTP.

Đến tham gia chương trình, học sinh sẽ được:

• - Tư vấn 1-1 cùng đại diện VinUni để tối ưu hồ sơ xét tuyển. Kết quả trúng tuyển được thông báo trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và vào ngày 28 hàng tháng.
  • - Được miễn phí ghi danh trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt hơn hết, nếu học sinh lớp 12 trúng tuyển vào VinUni sẽ nhận được:

• - Quà đặc biệt “Welcome Kit’ và 1 thư mời tham dự Sự kiện VinUni Discovery (2 ngày – 1 đêm) tại VinUni.
  • - Cơ hội được trao “Học bổng từ Hiệu trưởng THPT”, trị giá 20 triệu đồng.

Buổi gặp mặt và trao đổi về chương trình YTP sẽ được tổ chức tại Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm vào sáng ngày 01/4/2023. Thông tin chi tiết và danh sách đăng ký tham gia chương trình sẽ được Nhà trường gửi đến các bạn học sinh trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và sẵng sàng tham gia nhé!