TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁM SÁT QUỐC HỘI VỀ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 88/2014/QH 13 VÀ NGHỊ QUYẾT SỐ 51/2017/QH 14

Ngày 17/3/2023 vừa qua, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã vinh dự được đón tiếp Đoàn giám sát của Uỷ ban thường vụ Quốc hội đến Giám định chuyên đề về việc Thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH 13 và Nghị quyết số 51/2017/QH 14 của Quốc hội về Đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông.

Trước buổi gặp mặt, Đoàn giám sát Quốc hội đã dành thời gian thăm quan Trường Trung học Thực hành, thăm hỏi, phỏng vấn cán bộ nhân viên và các em học sinh tại Trường.

Phát biểu tại phiên họp, cô Nguyễn Thị Tú – Quyền Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành đã có bài báo cáo về “Tình hình thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH 13 và Nghị quyết số 51/2017/QH 14 của Quốc hội về Đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông”, đồng thời đưa ra những nhận xét, đánh giá về công tác thực hiện của Nhà trường.

Về công tác chuẩn bị và triển khai Nghị quyết của Nhà trường, ông Đinh Công Sỹ - Trưởng Đoàn giám sát đánh giá cao sự tâm huyết của giáo viên Trung học Thực hành với nghề, chủ động và linh hoạt trong quản lý nhân sự, đáp ứng tốt với xu thế linh hoạt chọn môn của học sinh hiện nay.

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn giám sát đã đến thăm và làm việc tại Trường, đồng thời dành những lời chúc và động viên đến Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững thành tích tốt đẹp, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu trong tương lai.