GẶP GỠ GIAO LƯU: TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM VÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHÚ NHUẬN

Ngày 22/3/2023 vừa qua, Đoàn cán bộ, giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã đến thăm quan, gặp gỡ và giao lưu với Trường Trung học phổ thông Phú Nhuận – Quận Phú Nhuận.

Mục đích của buổi gặp gỡ nhằm tạo điều kiện để hai đơn vị giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong công tác, đồng thời cùng bàn thảo những nội dung và phương hướng hợp tác sắp tới để nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của hai Trường.

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Tú – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh Trường THPT Phú Nhuận và chúc cho mối quan hệ, hợp tác giữa hai Trường ngày càng khắn khít, bền vững.