LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN DỰ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4

Ngày 03/4/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tổ chức Lễ ra quân đội tuyển Học sinh giỏi tham dự kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVII.

Tại kì thi năm nay, Trường Trung học Thực hành dự thi 03 môn gồm Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh với tổng số 09 học sinh. Có thể nói, kì thi là “sân chơi tri thức” lớn nhất khu vực phía Nam; tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cọ xát và nâng cao trình độ kiến thức nhằm chuẩn bị tiền đề cho các kì thi trong tương lai.

Đội tuyển Olympic môn Toán

Đội tuyển Olympic môn Tiếng Anh

Đội tuyển Olympic môn Ngữ văn

Cũng vì thế, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô hướng dẫn bộ môn không đặt áp lực thành tích lên các em mà chỉ hy vọng các em luôn tập trung tinh thần, bản lĩnh, tự tin để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất, đúng với trình độ, năng lực của bản thân.

Chúc các em đạt kết quả cao!