CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN THỨ 15, NĂM 2023

Sáng ngày 03/4/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã kết hợp với Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 15, năm 2023.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của các trường đại học hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh như: Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Swinburne Việt Nam…

Với những chia sẻ từ các chuyên gia, chương trình đã giúp các bạn học sinh giải tỏa được những thắc mắc, băn khoăn về thông tin tuyển sinh, các kỳ thi đánh giá năng lực, cũng như việc lựa chọn phương thức xét tuyển và chọn ngành, chọn trường.

Bên cạnh phần tư vấn chung của các chuyên gia tại hội trường, các bạn học sinh còn được tham quan, trải nghiệm, nghe tư vấn chuyên sâu tại các gian hàng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ các trường đại học.