BÀI VIẾT CỘNG TÁC - LỚP 12.4

Này, còn hơn gần ba tháng nữa là ra trường rồi..là cậu thì sẽ nhớ điều gì nhất...?

Nhớ...sẽ nhớ nhiều điều lắm chứ. Nhớ trường lớp, nhớ thầy cô, nhớ ban bè, nhớ dãy J, dãy I, nhớ cây bao báp, nhớ sân trường, giờ ra chơi. Nhớ một khoảng trời mang tên “Trung học thực hành” , nhớ mãi về một nơi mà gần hơn ba năm qua bản thân vẫn dành một vị trí ở trong tim như là “ngôi nhà hạnh phúc” của mình vậy.

Những dòng cảm xúc ấy thật khó tả.

Cũng giống như câu hỏi ấy, đôi lúc rảo bước dọc theo dãy hành lang trường nó lại vô thức hiện lên trong đầu tôi. Về một mối lương duyên đẹp đẽ mà phải thật may mắn lắm tôi mới có được với ngôi trường cấp ba của mình. Sắp tới đây sẽ là một giai đoạn thật sự cam go đối với tôi và những người bạn của mình. Một cuộc chiến thật sự, cam go và cần thật nhiều sự quả cảm, nỗ lực.

Nhưng cũng như một lời hứa giữa tôi và “THTH” vậy.

Tôi sẽ cố gắng tranh thủ những ngày tháng, giây phút cuối cùng dưới mái trường cấp ba này thật trọn vẹn. Để không chỉ tập trung học hành hăng say, mà còn có thê lưu lại được những kỷ niệm lưu luyến và đẹp nhất với bạn bè và mái trường này.

Mãi yêu Trung Học Thực Hành.

Nguyễn Minh Đức