GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THAM GIA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO SINH VIÊN HCMUE

Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy học sinh khối trung học phổ thông, giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm còn phối hợp cùng các Khoa thực hiện các tiết dạy thử nghiệm sách giáo khoa cũng như tham gia công tác đào tạo sinh viên Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, từ ngày 05/4 đến 13/4/2023, giáo viên Trường Trung học Thực hành đã thực hiện các buổi báo cáo chuyên đề cho sinh viên khoa Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh với các chuyên đề:

1/ Tìm hiểu thực tế về cơ cấu nhà trường và hoạt động sư phạm của người giáo viên ở trường THPT.

2/ Tìm hiểu về các loại hồ sơ, sổ sách của giáo viên cần phải thực hiện trong năm học.

Trên tinh thần tiếp lửa và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong suốt thời gian giảng dạy, các thầy cô của Trường Trung học Thực hành đã tiếp sức cho các bạn sinh viên càng thêm vững tin trên con đường làm nghề của mình.