DẤU ẤN CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH TẠI HỘI THẢO “THỰC TIỄN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT”

Đã một tuần trôi qua kể từ khi Hội thảo “Thực tiễn triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại các trường trung học phổ thông” diễn ra thành công tốt đẹp, hội thảo vẫn là một điểm sáng được các cán bộ quản lí, nhà nghiên cứu và giới truyền thông quan tâm.

Tại hội thảo, giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã có những đóng góp tích cực, tạo nên những dấu ấn không nhỏ, góp phần làm phong phú thêm hoạt động nghiên cứu, trải nghiệm để chúng ta cùng chia sẻ và học hỏi.

Hãy cùng xem lại những dấn ấn của giáo viên Trường Trung học Thực hành ở Hội thảo qua các bài báo cáo poster nhé!