TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Các thành viên thực hiện nghiêm việc vệ sinh cá nhân, trường lớp; đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng và ở các địa điểm, sự kiện tập trung đông người.

Đó là yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công văn mới đây gửi các cơ sở giáo dục trước tình hình số ca mắc COVID-19 tăng.

Các nhà trường tiếp tục rà soát, lập danh sách tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em, học sinh, sinh viên.

Hiện một số tỉnh thành phố như TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh đã yêu cầu 100% giáo viên, học sinh đeo khẩu trang trong trường học, vệ sinh khử khuẩn; tăng cường giám sát phát hiện, cách ly đối với các trường hợp mắc COVID-19.

Còn tại Hà Nội, thành phố cũng yêu cầu người dân đeo khẩu trang nơi công cộng, tại các sự kiện tập trung đông người

Nhằm đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại trường học, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm chia sẻ "Sổ tay phòng, chống dịch COVID-19 tại trường học"

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập đường link sau: https://tinyurl.com/so-tay-phong-chong-dich

Nguồn bài báo: Báo điện tử VTV - Tăng cường phòng chống dịch COVID-19 trong trường học