ĐOÀN THỂ THAO TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THAO HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH, NĂM 2023

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025; chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao học sinh, sinh viên từ ngày 19/3 – 23/4/2023.

Tại hội thao lần này, Đoàn thể thao học sinh Trường Trung học Thực hành với gần 100 vận động viên tham gia tranh tài 06/07 môn thi đấu.

Tuy đây là lần đầu tiên tham gia, nhưng với sức trẻ, sự quyết tâm và tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự động viên, cổ vũ tinh thần từ lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô, cha mẹ học sinh, Đoàn đã xuất sắc giành được nhiều thành tích nổi bật và đáng tự hào, cụ thể như sau:

- Huy chương vàng bộ môn Kéo co.

- Huy chương vàng, huy chương bạc bộ môn Cờ vua nữ.

- Huy chương vàng, huy chương bạc bộ môn Cầu lông đôi nam - nữ.

- Huy chương bạc bộ môn Bóng đá nữ.

- Huy chương bạc bộ môn Nhảy bao bố.

- Huy chương đồng bộ môn Cầu lông đôi nam.

Đây là thành quả xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc và nỗ lực hết mình của các vận động viên và huấn luyện viên. Hơn hết, hội thao lần này chính là cơ hội để các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi cùng các anh chị sinh viên, qua đó rèn luyện bản lĩnh và kĩ năng cho mình. Cùng với đó các bạn học sinh cũng đã để lại một hình ảnh đẹp của học sinh Trường Trung học Thực hành trong mắt thầy cô và anh chị sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Hy vọng, những chiến thắng của sân chơi hôm nay sẽ là tiền đề và động lực để các bạn tiếp tục phát triển tài năng, phát triển phong trào thể thao ở “Nhà J”. Còn bây giờ, chúng ta hãy chiến thắng chính mình trong kì thi học kì 2 lần này để mang về những điểm số cao nhất nhé!