CHUYÊN MỤC “TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - SỰ LỰA CHỌN “8 SAO” - PHẦN 2: NHỮNG GÓC ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA “NHÀ J”

Nếu như ở phần 1, các bạn đã được chiêm ngưỡng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm thì ở phần này, hãy cùng chiêm ngưỡng những góc ảnh ấn tượng, đặc sắc, giàu tính nghệ thuật không thể bỏ lỡ khi đến thăm “Nhà J”. Các thế hệ học sinh đã lưu giữ kỉ niệm, khoảnh khắc, thanh xuân tươi đẹp bằng những thước phim, hình ảnh với từng góc “nhà”. Hơn 1000 ngày của tuổi học trò thơ mộng gắn liền với “Nhà J”.

Không thể không chiêm ngưỡng và thích thú với khoảng không gian xanh, sạch, thân thiện, rộng rãi và thoáng mát. Bạn có thể phóng xa tầm mắt, tận hưởng, hòa mình cùng thiên nhiên, ngắm những bông hoa tươi thắm, chìm trong màu xanh của lá. Cây bao báp, một trong hai cây độc lạ ở Sài Gòn, đối diện thư viện sừng sững, như dang rộng vòng tay ôm trọn bạn vào lòng. Những cây bàng vuông, lộc vừng, trang leo, ….hòa quyện vào nhau tạo bức tranh và hình nền của các khung hình tuyệt đẹp.

“Đại lộ danh vọng” - Tòa nhà A được mô phỏng theo phong cách kiến trúc La Mã, sang trọng, hoành tráng với gam màu trắng, kết hợp với sắc đỏ của bậc thang tựa như bức tranh về chân trời tri thức. Đây là bức hình thương hiệu mà các bạn học sinh không thể thiếu trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.

Quyện trong nét sang trọng, hiện đại của tòa nhà A, B và thư viện, tòa nhà K cổ kính với kiến trúc Pháp đặc trưng. Tòa nhà hơn 100 năm chứng kiến bao lớp học sinh và các khung hình cân đối về bố cục, hài hòa về màu sắc, độc đáo về phông nền, ấm áp về tình yêu với mái “Nhà J”.

Và tất nhiên, không thể thiếu “ô cửa sổ” Nhà J. Từ ô cửa, bạn phóng tầm mắt ra thành phố Hồ Chí Minh, Bitexco và mơ về tương lai tươi sáng của lứa tuổi ô mai, chuẩn bị những hành trang bước vào đời mạnh mẽ.

Và còn nhiều hơn thế nữa những góc nhỏ lung linh để các bạn thoả sức sáng tạo nghệ thuật. Hãy cùng đến với “Nhà J” và trải nghiệm những khoảnh khắc, những bức ảnh ấn tượng đậm chất True Home nhé!