CHUYÊN MỤC: TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – SỰ LỰA CHỌN “8 SAO” - PHẦN 4: SẮC MÀU “TRUE HOME” – ĐỒNG PHỤC “NHÀ J”

Khi nói về những điểm đặc trưng đã tạo nên bản sắc của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, chúng ta không thể bỏ qua đồng phục “Nhà J”. Không chỉ đơn giản là chiếc áo thông thường, đồng phục “Nhà J” chứa đựng một nét đẹp rất riêng của nó, chắc lọc những tinh hoa, nhuỵ ngọt, mang dấu ấn văn hoá đậm chất “True Home”. Chỉ hai gam màu trắng và đỏ cũng đủ dệt nên sắc màu tuyệt đẹp khiến bạn phải đắm chìm trong không gian nghệ thuật của Trung học Thực hành.

Đồng phục của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm từ lâu đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, được đánh giá là đẹp, hiện đại và nổi bật so với các trường khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Màu sắc chủ đạo là hai màu trắng và đỏ, kết hợp hài hoà tạo nên tính thẩm mỹ cao. Sắc trắng tượng trưng cho sự tươi mới, tinh khôi, hồn nhiên và trong sáng của lứa tuổi học trò. Sắc đỏ, không chỉ là màu sắc thương hiệu đặc trưng của “True Home”, nó còn là màu của máu và lửa, sự nhiệt huyết, năng động, sức trẻ và đam mê.

Được thiết kế bởi chính những cựu học sinh của trường, đồng phục “Nhà J” mang đậm phong cách trẻ trung, năng động và gọn gàng, vừa phù hợp với sở thích và nhãn quan của học sinh, vừa đảm bảo cho các em có thể thoải mái tham gia các hoạt động tại trường.

Điểm nhấn của bộ đồng phục nằm ở logo bên tay trái, là dấu ấn riêng biệt của “Nhà J”. Đặc biệt hơn hết, cũng là điểm độc nhất chỉ có ở “True home”, học sinh nữ không phải mặc áo dài.

Trải qua bao năm tháng, đồng phục “Nhà J” chính là niềm tự hào và tình cảm yêu mến của thầy và trò trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đối với những điều thân thuộc. Tất cả đã tạo nên một “mái nhà” thật đẹp trong lòng bao thế hệ học trò.

Bây giờ, mời các bạn hãy cùng xem học sinh của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm nói gì về đồng phục của Nhà trường nhé!

Link truy cập: https://tinyurl.com/Dong-phuc-nha-J