CHUYÊN MỤC: TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – SỰ LỰA CHỌN “8 SAO” - PHẦN 5: ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ƯU TÚ

Để hoàn thành sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ học sinh “sáng về trí tuệ, đẹp về tâm hồn, thạo về kỹ năng, mạnh về thể chất”, đội ngũ giáo viên “Nhà J” đóng vai trò quan trọng nhất.

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, chất lượng, với năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Với phương pháp giáo dục hiện đại, mang đậm màu sắc của giáo dục đại học và giàu tính trải nghiệm - sáng tạo, các thầy cô đã giúp các em học sinh phát triển tinh thần tự học, rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện tài và đức để sẵn sàng vững bước vào tương lai.

Ngoài những thành tích nổi bật trong sự nghiệp đào tạo học sinh, giáo viên “Nhà J” còn có ghi nhiều dấu ấn trong công tác bồi dưỡng và tập huấn chuyên môn, như bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cao trong các kỳ thi học thuật, tham gia biên soạn sách giáo khoa, xây dựng chương trình, tham gia giảng dạy cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những đặc quyền đã tạo nên thương hiệu giáo dục của “Nhà J” là đội ngũ giáo viên mời giảng. Nhiều giáo viên mời giảng là giảng viên, giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ đang công tác tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Các giáo viên trường trung học phổ thông khác cũng tụ hội về “Nhà J” tạo nên một lực lượng hung hậu, chất lượng, luôn học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, lan tỏa những giá trị đậm chất “Nhà J”.