CHUYÊN MỤC: TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - SỰ LỰA CHỌN “8 SAO” - PHẦN 6: HỆ THỐNG CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI – NƠI KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN VÀ TOẢ SÁNG

Không chỉ là nơi nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ trẻ tài năng, tri thức, “Nhà J” còn là “cái nôi” để các THTH-ers được sống trọn vẹn với những đam mê, thử thách bản thân và toả sáng tài năng trên “sàn diễn” của các câu lạc bộ, đội.

Hệ thống 11 câu lạc bộ, đội với nhiều chức năng khác nhau chính là những mãnh ghép, tạo nên một bức tranh chung, đầy màu sắc mang thương hiệu của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.

Nếu bạn là người đam mê viết lách và lưu giữ khoảnh khắc qua những bức ảnh đẹp, hãy đến với CLB Báo chí – Truyền thông để có cơ hội hoá thân thành những “nhà báo” thực sự. Bạn cũng có thể trở thành những đạo diễn tổ chức nên những sự kiện hoành tráng ở CLB Chuồn chuồn tre. Đến với CLB Cỏ ba lá, bạn sẽ được thoả sức lan toả những yêu thương, sẻ chia niềm hạnh phúc qua những chiến dịch tình nguyện đầy ý nghĩa.

CLB Bóng đá, CLB Cầu lông là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ trên cuộc hành trình trải nghiệm và phát triển tinh thần thể thao thượng võ. Ở nơi đây, các “chiến binh Nhà J” chính là các tuyển thủ chuyên nghiệp, vừa giải toả căng thẳng sau những ngày học tập mệt mỏi, vừa có cơ hội tham gia thi đấu, giành thành tích cao trong hội thao các cấp. Còn nếu bạn đam mê các bộ môn nghệ thuật, hãy đến với CLB Văn nghệ xung kích để toả sáng, đắm chìm trong những bước nhảy, điệu nhạc và thăng hoa trong thế giới âm nhạc.

Ngoài những CLB về trải nghiệm và các hoạt động thể chất, bạn còn có cơ hội toả sáng tài năng trong các lĩnh vực học thuật với các CLB Khởi nghiệp, CLB Ngoại ngữ, CLB STEM, Đội Tâm lý học Yourmate và Đội Tranh biện Panorama. Tất cả là những mảnh ghép hoàn hảo mà các bạn không thể bỏ lỡ trên cuộc hành trình khám phá bản thân, khai mở trí tuệ để trở thành những học sinh “sáng về trí tuệ, đẹp về tâm hồn, thạo về kỹ năng, mạnh về thể chất”.