NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 24 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM (13/5/1999 – 13/5/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm (13/5/1999 – 13/5/2023), ngày 13/5/2023, Nhà trường đã tổ chức Ngày Hội truyền thống năm 2023 với chủ đề: “True Home True Happiness”. Đây là cột mốc quan trọng và ý nghĩa, không chỉ giúp các em học sinh ôn lại truyền thống lịch sử của Nhà trường, mà còn là sân chơi bổ ích, gắn kết thầy và trò Trường Trung học Thực hành sau những ngày tháng học tập căng thẳng.

Tại lễ khai mạc Ngày hội, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đại diện, lãnh đạo của các phòng ban chức năng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị là đối tác, quý cha mẹ và các em học sinh toàn trường.

Ngày hội mở đầu với nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật, đánh dấu cột mốc bước sang tuổi 24 của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm; cùng với đó là các hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi trên tinh thần chung sức, gắn kết tập thể với các cuộc thi: “Dấu ấn Thực hành”, “Thực hành tiếp sức”, “Super Brain”. Và điểm nhấn cuối cùng của Ngày hội là cuộc thi nhảy Flashmod, các em học sinh đã có cơ hội cháy hết mình trên sân khấu với ngọn lửa nhiệt huyết mừng sinh nhật lần thứ 24 của Trường.

Ngày hội khép lại với bao ký ức tròn đầy về thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, hứa hẹn một tuổi mới thành công với những thành quả ngọt ngào trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của ngày hội: