TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Nhằm chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023); chào mừng tháng Công nhân lần thứ 15 năm 2023; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028 tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thao Truyền thống năm 2023.

Tại Hội thao năm nay, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tham gia 05/ 07 môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, Pickleball, nhảy dây, nhảy bao bố.

Với tinh thần thể thao thượng võ, cán bộ, viên chức Nhà trường tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, trung thực, nghiêm túc và quyết tâm, đạt nhiều thành tích cao.