LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Ngày 28/5/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ Tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12.

Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu, đại diện các đối tác, doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục: bà Hoàng Thị Như Hoa – Giám đốc tài chính Trung tâm Anh ngữ, du học ETEST; ông Phan Chí Công – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư giáo dục Stepping Stones, ông Nguyễn Đình Chí Dũng – Trợ lý giám đốc Trung tâm Anh ngữ GEMS; bà Trịnh Mỹ Phương – Quản lý quan hệ đối tác Trường Đại học RMIT…

Về phía cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Phan Đức – Thành viên Hội đồng trường, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường; cùng tất cả quý cha mẹ học sinh khối 12 và các em học sinh của Nhà trường.

Về phía Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm có sự tham gia của: cô Nguyễn Thị Tú – Chủ tịch Hội đồng Trường, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đỗ Công Đoán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng quý thầy cô là giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Để có một cái nhìn tổng quát về những hoạt động và kết quả đạt được của Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm trong năm học vừa qua, Cô Nguyễn Thị Tú - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tổng kết năm học 2022 - 2023, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc và trao thư cảm ơn đến các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tiến hành vinh danh và khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã gửi thư chúc mừng đến cha mẹ học sinh và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

Cùng nằm trong khuôn khổ của Lễ Tổng kết, Lễ Tri ân, trưởng thành là dịp để các em học sinh khối 12 thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô và những bậc cha mẹ. Những chiếc huy hiệu Tri ân được cài lên ngực áo cha mẹ và thầy cô để biểu hiện lòng biết ơn, đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh; đồng thời là niềm tin, tiếp lửa tinh thần cho các em học sinh khối 12 sẵn sàng dong buồm ra khơi. Với nghi thức xuất quân, trao Cờ Truyền thống Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm cùng những lời tuyên hứa đầy quyết tâm của toàn thể học sinh khối 12, hi vọng rằng các em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Buổi lễ là cột mốc quan trọng, khép lại hành trình một năm học với nhiều nỗ lực và thành tựu đáng tự hào, tạo động lực và niềm tin để thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ: