TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Sáng ngày 03/6/2023, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế mạc hội thao truyền thống công đoàn năm 2023.

Tại hội thao lần này, đoàn thể thao Trường Trung học Thực hành tham gia 05/07 bộ môn thi đấu môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, Pickleball, nhảy dây, nhảy bao bố. Với sự nhiệt huyết, quyết tâm và tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự động viên, cổ vũ tinh thần từ các cổ động viên, đoàn đã xuất sắc giành được nhiều thành tích nổi bật và đáng tự hào, cụ thể như sau:

• Bộ môn cầu lông: 06 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 03 huy chương đồng
  • Bộ môn Bóng đá: Huy chương bạc
  • Bộ môn Nhảy dây: 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 02 huy chương đồng
  • Bộ môn Nhảy bao bố: Giải vô địch

Đây là thành quả xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc và nỗ lực hết mình của những vận động viên “Nhà J”. Hơn hết, hội thao lần này chính là cơ hội để giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa các đơn vị trong “ngôi nhà chung” Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.