LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 – HÀNH TRÌNH MỚI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 05/9/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường vinh dự được đón tiếp TS. Lâm Thanh Minh – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên; TS. Huỳnh Trung Phong – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và phát triển khởi nghiệp; ThS. Nguyễn Vĩnh Khương – Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Khoa học Công nghệ, Tạp chí Khoa học và Môi trường; đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân - Bí thư Đoàn trường.

Cùng sự hiện diện của quý mạnh thường quân, quý cha mẹ học sinh, quý đơn vị đối tác: Tập đoàn đầu tư giáo dục Stepping Stone, Trung tâm Anh ngữ Weset, Trung tâm Anh ngữ American Study, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Fulbright, Công ty Cohota, Trung tâm du học Studylink.

Đặc biệt, Nhà trường vinh dự được đón tiếp bà Dương Thị Khánh Thư - Phó Chủ tịch UBND phường 4, quận 5 đến tham dự buổi lễ và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước nhân dịp năm học mới.

Bà Dương Thị Khánh Thư, Phó Chủ tịch UBND phường 4, quận 5 đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước nhân dịp năm học mới

Về phía Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm, có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Tú - Chủ tịch Hội đồng trường, Q.Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các em học sinh trong nhà trường.

Trước thềm năm học mới, Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai giảng và thực hiện nghi thức đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên như âm thanh báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu, mang theo bao niềm tin và hy vọng, thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm gắn với với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Sáng tạo – Nhân văn – Tiên phong – Hội nhập”.

Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

Nghi thức chào đón học sinh khối 10, năm học 2023 - 2024

Em Phan Huỳnh Hoàng Anh - Lớp 10.2, Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 - đại diện cho các em học sinh khối 10 phát biểu

Cũng nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường đã khen thưởng những cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giáo dục; đồng thời trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Khen thưởng giáo viên đã hướng dẫn học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2022 - 2023.

Khen thưởng giáo viên đã hướng dẫn học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2022 – 2023

Khen thưởng giáo viên đã hướng dẫn học sinh đạt giải trong kì thi Olympic 30 tháng 4 năm học 2022 – 2023

Khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm học 2022 – 2023

Cô Trần Thụy Vy - GVCN lớp 10.8 năm học 2022 -2023 - đạt thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm

Khen thưởng các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đề án: Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm thực hiện chương trình chất lượng cao “Trường tiên tiến, hội nhập quốc tế”.

Tổ bộ môn Ngoại ngữ với thành tích đạt phổ điểm chênh lệch cao nhất so với toàn thành phố trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Khen thưởng thầy cô tích cực, sáng tạo trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh năm học 2022 - 2023

Khen thưởng các học sinh đạt thủ khoa các khối thi Trường Trung học Thực hành trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Khen thưởng các học sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Khen thưởng các học sinh đạt giải phong trào năm học 2022 - 2023

Khen thưởng học sinh Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 - năm học 2023 - 2024

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thuận lợi và kết quả cao.