HỘI THẢO: ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SÁNG TẠO HỌC TẬP

Sắp tới vào ngày 03/10/2023, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm sẽ phối hợp cùng LIKELION - công ty đào tạo lập trình hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ tổ chức một buổi hội thảo cho học sinh của trường với chủ đề "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo học tập". Thông qua buổi hội thảo, với tinh thần lan tỏa tri thức và chia sẻ trải nghiệm thực tế, LIKELION mong muốn giúp các bạn học sinh có sự hiểu biết sâu sát hơn về trí tuệ nhân tạo cũng như cách tối ưu hóa trí tuệ nhân tạo để việc học trở nên hiệu quả hơn.

Các hoạt động chính:

• Tìm hiểu các kiến thức cơ bản: khái niệm, mô hình huấn luyện, cách hoạt động của trí tuệ nhân tạo, kèm theo là lợi ích và tác hại.
  • Hướng dẫn tối ưu hóa AI: khai thác trợ giảng ảo và chatbot để áp dụng vào quá trình học tập giúp nâng cao năng suất của mình.
  • Thực hành viết code cơ bản: trải nghiệm với phần mềm và các ngôn ngữ lập trình cơ bản (HTML, CSS) để sáng tạo ra thành phẩm tùy vào mục đích sử dụng.
  • Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành AI: khám phá tiềm năng phát triển của AI trong tương lai và các ngành nghề mà AI đang là xu hướng.

Ngoài ra, kết thúc hội thảo, các bạn học sinh có thể tiếp tục tìm hiểu về ngành lập trình và tham gia tư vấn về định hướng phát triển ngành cùng với các Lập trình viên, Giảng viên của LIKELION.

Hy vọng thông qua buổi hội thảo, sẽ giúp mở rộng thêm kiến thức và kỹ năng về công nghệ cho các em học sinh của Trường, giúp các em nhận thấy được tiềm năng của chính bản thân mình và nhất là biết ứng dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo vào việc học một cách hiệu quả nhất, nâng cao thành tích học tập như mong muốn.

Thông tin về hội thảo:

• Thời gian: 14h00, ngày 03/10/2023
  • Hạn chót đăng ký: 5:00 PM, ngày 02/10/2023
  • Địa điểm: Phòng J402, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm

Form đăng ký: https://bit.ly/3PMwpu0

Để biết thêm thông tin về hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

1/ Cô Trần Thanh Thanh - Chuyên viên Truyền thông. Số điện thoại: 0933.117.587

2/ Cô Trần Thủy Tiên - Quản lý Hành chính - Nhân sự tại LIKELION. Số điện thoại 086.713.3779. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3/ Truy cập website hội thảo: https://www.likelion.edu.vn/