vien

SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 9 “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG”

Sáng ngày 25/9/2023, toàn thể giáo viên và học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã có buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học 2023 - 2024.

Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ, Nhà trường đã chuyển tải những thông tin, đồng thời nhắc nhở các bạn học sinh thực hiện tốt quy định nội quy và nề nếp trong Nhà trường, cũng như triển khai các nội dung chuyên môn liên quan đến việc kiểm tra học kỳ I, thông tin thi học sinh giỏi cấp thành phố và phát động các cuộc thi.

Thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường triển khai các nội dung chuyên môn

Thầy Nguyễn Xuân Hoàng Sinh - Tổ trưởng tổ Văn phòng nhắc nhở các nội dung về nội quy, bán trú

Với chủ đề “Xây dựng và phát triển Nhà trường”, Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch giáo dục năm học 2023 - 2024, và chia sẻ với các bạn học sinh thông điệp giáo dục trong năm học.

Đặc biệt hơn hết, tại buổi sinh hoạt này, các thầy cô và học sinh được nghe chuyên đề về “Kỹ năng phòng cháy, chữa cháy tại nhà”. Thiếu tá Đỗ Tấn Tài - Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Quận 5 đã có phần báo cáo sinh động và bổ ích, qua đó cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết về phòng cháy chữa cháy tại nhà.

Thiếu Tá Đỗ Tấn Tài - Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Quận 5 tập huấn về "Phòng cháy chữa cháy tại nhà"

Một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa sau giờ sinh hoạt đầu tuần, chúc các bạn học sinh “Nhà J” sẽ có một tuần học tập thật hiệu quả.