vien

LỜI CHÀO TỪ K25

Trung học Thực Hành Đại học Sư phạm, những ngày đầu tháng 9...

Gửi lời chào đến Thực Hành, vậy là kể từ giây phút này, chúng ta là một gia đình!

Ngay từ đầu năm học lớp 9, tớ sẽ chẳng thể tin rằng bản thân sẽ bước vào ngôi nhà chung này vì mong ước ban đầu của tớ là một nơi khác. Thế nhưng nhờ những cựu học sinh nơi đây, những lời giới thiệu, chiêu mộ cùng với đó là những hoạt động sôi nổi đã khiến tớ "quay xe" lựa chọn cậu, Thực Hành ạ. Tớ đặt trọn niềm tin vào chiếc đơn điền nguyện vọng mang tên Trung học Thực Hành với mong muốn 1000 ngày sắp tới của bản thân sẽ rực rỡ tựa gấm hoa. Hiện tại, khi đang ngồi viết những dòng này, tớ cảm thấy mình đã trao niềm tin cho đúng nơi tớ thường gọi là "nhà".

Thực Hành đã gây rất nhiều ấn tượng cho tớ, từ câu slogan, cung đường đến trường cho đến những con người nơi đây, tất cả đều tạo nên một khoảng trời rất đỗi mới mẻ đối với tớ.

Ngày đầu đi học, tớ cảm thấy vô cùng khó kết bạn mới, tớ còn nghĩ rằng đến hết học kỳ cũng chẳng có lấy nổi 1 người bạn. Thế nhưng, điều bất ngờ là sau 1 tuần học ở Thực Hành, mình đã làm admin page lớp và là một trong những người hướng lung tung nhất của lớp. Tớ may mắn khi ngồi kế một bạn cực kỳ hướng ngoại, không những vậy mà cổ còn tâm lý nữa. Ngồi chung 1 tuần mà tớ tưởng 10 năm chơi chung, chúng tớ rất hợp nhau và hầu như tiết nào vào lớp tụi tớ cũng cười hề hề. Không chỉ nhỏ cùng bàn, thầy cô, các anh chị khối trên cũng vô cùng dễ thương. Tớ nhớ hôm đi nộp hồ sơ, các anh chị trong Ban Chấp hành Đoàn đã hỗ trợ em rất rất nhiều từ việc tư vấn cho tớ về chương trình giáo dục mới đến việc cho tớ mượn hồ để dán ảnh vào hồ sơ. Sao mà Thực Hành có thể dễ thương đến vậy chứ. Một lần nữa tớ lại thấy may mắn khi có một giáo viên chủ nhiệm cực tâm lý. Mặc dù môn cô dạy là môn tớ ám ảnh nhất nhưng cô dạy rất dễ hiểu. Mỗi tuần, nhờ cô sinh hoạt lớp mà kĩ năng làm việc, hoạt động tập thể của tớ càng thêm vững vàng, rất yêu cô.

Tớ mong 1000 ngày sắp tới không chỉ của riêng tớ mà còn của các bạn K25 thật hạnh phúc, rực rỡ và tràn đầy sức sống nha.

Phạm Ngô Huyền Trân - Lớp 10.4