TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIẾP PHÁI ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BALWYN, MELBOURNE – AUSTRALIA

Sáng ngày 16/10, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm vinh dự được đón tiếp phái đoàn Trường Trung học phổ thông Balwyn, Melbourne - Australia.

Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tiếp phái đoàn Trường THPT Balwyn, Melbourne - Australia

Tham gia buổi làm việc, bà Deborah Harman - Hiệu trưởng Trường THPT Balwyn đã rất hào hứng khi trao đổi với Nhà trường các thông tin về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các hoạt động trong năm học, cũng như mở ra những cơ hội hợp tác mới cho cả hai bên.

Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với bà Deborah Harman - Hiệu trưởng Trường THPT Balwyn về cơ hội hợp tác giữa hai bên

Cũng trong chương trình làm việc, phái đoàn Trường THPT Balwyn đã dành thời gian giao lưu, trao đổi với học sinh lớp 12 Chuyên Anh, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.

Phái đoàn Trường THPT Balwyn giao lưu với học sinh lớp 12 Chuyên Anh, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm