GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC THỰC HÀNH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THAM GIA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO SINH VIÊN HCMUE

Ngoài nhiệm vụ chính là giảng dạy học sinh khối trung học phổ thông, giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm còn phối hợp cùng các Khoa thực hiện công tác đào tạo sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tham gia công tác đào tạo sinh viên HCMUE

Theo đó, từ ngày 09/10 đến 13/10/2023, giáo viên Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tham gia báo cáo chuyên đề cho sinh viên khoa Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Thị Tú - Q.Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo chuyên đề cho sinh viên khoa Khoa học Giáo dục

Thầy Hồ Lộc Thuận - Phụ trách Tổ Toán - Tin của Nhà trường báo cáo chuyên đề cho sinh viên khoa Khoa học Giáo dục

Trên tinh thần tiếp lửa và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong suốt thời gian giảng dạy, các thầy cô của “Nhà J” đã tiếp lửa cho các bạn sinh viên tự tin, bản lĩnh và vững vàng kỹ năng trên con đường làm nghề của mình.

Thầy Đỗ Công Đoán - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo chuyên đề cho sinh viên khoa Khoa học Giáo dục