CHIẾN BINH “NHÀ J” TỎA SÁNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen vận động và phòng chống dịch bệnh, đoàn vận động viên học sinh Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã tham gia Hội khỏe Phù Đổng Quận 5, năm học 2023 – 2024 diễn ra từ ngày 09/10/2023 đến ngày 31/3/2024.

Tại Hội khỏe Phù Đổng lần này, đoàn vận động viên học sinh Nhà trường tham gia 04/13 môn thi đấu, gồm có: bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, cờ vua.

Với tinh thần đoàn kết và tinh thần thể thao thượng võ, chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ giải, những chiến binh “Nhà J” đã tỏa sáng với thành tích đáng tự hào. Cụ thể:

• Hạng Ba tập thể môn Bóng rổ
  • Hạng Ba tập thể môn Bóng đá
  • Hạng Ba cá nhân môn Bóng bàn
  • Hạng Ba cá nhân môn Cờ vua

Học sinh Trung học Thực hành nhận giải Ba môn Bóng rổ

Học sinh Trung học Thực hành nhận giải Ba môn Bóng đá

Học sinh Bùi Đoàn Mạnh Đức - Lớp 11.2 đạt giải Ba môn Bóng bàn

Học sinh Vũ Hoàng Bảo Ngọc - Lớp 12CV đạt giải Ba môn Cờ vua

Đây là thành quả xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc và nỗ lực hết mình của các vận động viên và huấn luyện viên. Hy vọng, những chiến thắng của sân chơi hôm nay sẽ là tiền đề và động lực để các bạn tiếp tục phát triển tài năng, phát triển phong trào thể thao ở “True Home True Happiness”.