KHUẤY ĐẢO GIỜ RA CHƠI VỚI THỬ THÁCH “THỂ THAO CÙNG THẦY, CÔ”

Sáng ngày 09/11, thầy và trò trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm đã khuấy đảo “Nhà J” với thử thách “Thể thao cùng thầy, cô”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các bạn học sinh.

Thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm tham gia chuỗi mini game "Thử thách cùng thầy, cô"

Hoạt động được tổ chức dưới dạng mini game với sự kết hợp của các câu lạc bộ: Cỏ Ba Lá, Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông. Thầy, cô và các bạn học sinh tham gia chinh phục 03 thử thách:

Phát cầu vào ô

Đá bóng vào khung thành

Ném bóng vào rổ

Người chiến thắng sẽ nhận được huy chương và những phần quà hấp dẫn. Một bầu không khí náo nhiệt và sôi động đã được lan tỏa tại “Nhà J”, thể hiện sự năng động, sáng tạo của các bạn học sinh, góp phần gắn kết tình cảm giữa thầy và trò Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm.

Người chiến thắng sẽ nhận được huy chương và những phần quà ý nghĩa

Thử thách “Thể thao cùng thầy, cô” sẽ được diễn ra từ ngày 09/11 đến ngày 14/11/2023. Chúc cho thầy, cô và các bạn học sinh luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực để làm việc là học tập thật tốt, để “Nhà J” thực sự là “True Home, True Happiness”.